Trang chủ Về chúng tôi Sản phẩm Đăng ký Đăng nhập Tiếng Việt Tiếng Anh

Về chúng tôi

Tầm nhìn SBD Tel là vươn lên để trở thành 1 nhà cung cấp hạ tầng và các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ hiện đại nhất và chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp.

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông Sao Bắc Đẩu (SaoBacDau Telecom JSC), là công ty thành viên có vốn đầu tư từ SaoBacDau Technology Group.

Chúng tôi hướng đến việc xây dựng và cung cấp hoàn thiện các dịch vụ thế hệ mới trên nền tảng Cloud với công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng trong việc sử dụng đa dạng loại hình dịch vụ khác nhau. SaoBacDau Telecom là đối tác hợp tác kinh doanh với Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT-Vinaphone trong việc cung cấp dịch vụ hạ tầng Cloud.

Dịch vụ cloud của SaoBacDau Telecom được cung cấp dựa trên hạ tầng công nghệ hiện đại, tính sẵn sàng cao, đảm bảo an ninh an toàn dữ liệu không chỉ cung cấp đến khách hàng các dịch vụ cơ bản như máy chủ ảo (VMs), hạ tầng cho Datacenter ảo (vDCs), dịch vụ lưu trữ (Storage) mà còn là nền tảng cung cấp các dịch vụ chuyển tải nội dung (CDN), các ứng dụng thế hệ mới, và đầy đủ các dịch vụ giúp các doanh nghiệp mở rộng và phát triển kinh doanh.


CHÚNG TÔI KHÔNG DỪNG LẠI Ở VIỆC XÂY DỰNG MÌNH THÀNH MỘT NHÀ CUNG CẤP HẠ TẦNG VÀ DỊCH VỤ CLOUD HIỆN ĐẠI, MÀ CHÚNG TÔI SẼ CHÍNH LÀ NỀN TẢNG HỮU ÍCH ĐỂ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA CÁC BẠN.

SAO BẮC ĐẨU TELECOM


Là Công ty cung cấp các giải pháp sản phẩm trên nền điệm toán đám mây và tích hợp các dịch vụ managed services. Thành lập tháng 6/2016, đến nay Công ty Cổ phần Dịch Vụ Viễn Thông Sao Bắc Đẩu (Sao Bắc Đẩu Telecom) đang tiếp tục khẳng định mình với các dịch vụ đa dạng và chuyên sâu.

Hiện tại, Sao Bắc Đẩu Telecom đang có những nỗ lực không ngừng trong việc thay đổi mô hình kinh doanh, công nghệ, chiến lược phát triển công nghệ,… để đáp ứng những thay đổi nhanh chóng của thị trường. Tin tưởng rằng với những cố gắng không ngừng nghỉ, Sao Bắc Đẩu Telecom sẽ tiếp tục nhận được sự tin cậy của khách hàng, của các đối tác và của giới truyền thông trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Xây dựng hạ tầng

Xây dựng hạ tầng điện toán đám mây ổn định, an toàn , tính sẵn sàng cao và đơn giản trong việc cung cấp cũng như sử dụng dich vụ.

Đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ

Đa dạng hóa các loại hình dịch vụ trên nên tảng điện toán đám mây tiến đến mô hình cung cấp trọn gói các dịch vụ công nghệ thông đến doanh nghiệp.

Môi trường thân thiện, hiện đại

Mang đến cho các doanh nghiệp star-up một môi trường thân thiện, hiện đại với các chuẩn công nghệ phù hợp với xu thế phát triển phục vụ cho việc xây dựng, thử nghiệm và sản xuất các ứng dụng, dịch vụ mới.

Liên kết cùng phát triển

Liên kết cùng phát triển và cung cấp dịch với các nhà cung cấp dịch vụ Cloud – mang đến những ứng dụng, dịch vụ tiên tiến bằng mức chi phí hợp lý cho doanh nghiệp Việt Nam.